Link download Tekla Structure tất cả các phiên bản

Admin

BRA CAD
Thành viên BQT
#1
Link download Tekla Structure tất cả các phiên bản
Tekla Structure V20 Tải xuống
Tekla Structure V21 Tải xuống
Tekla Structure 2016 Tải xuống
Updating...
Tekla Structures là một phần mềm mô phỏng thông tin xây dựng có thể mô hình các kết cấu kết hợp các loại vật liệu xây dựng khác nhau, bao gồm thép và bê tông. Tekla cho phép các nhà soạn thảo cấu trúc và các kỹ sư thiết kế một cấu trúc tòa nhà và các thành phần của nó bằng cách sử dụng mô hình 3D, tạo ra các bản vẽ 2D và truy cập thông tin xây dựng. Tekla Structures trước đây được gọi là Xsteel (X như trong X Window System, nền tảng của GUI Unix).

Tekla Structures được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng để sản xuất thép và bê tông chi tiết, đúc sẵn và đúc tại chỗ. Phần mềm này cho phép người dùng tạo và quản lý mô hình kết cấu 3D trong bê tông hoặc thép, và hướng dẫn chúng qua quá trình này từ khái niệm sang chế tạo. Quá trình tạo bản vẽ cửa hàng được thực hiện tự động. Nó có sẵn trong các cấu hình khác nhau và môi trường bản địa hóa.
Tekla Structures được biết đến để hỗ trợ các mô hình lớn với nhiều người sử dụng đồng thời, nhưng được coi là tương đối đắt tiền, phức tạp để học hỏi và sử dụng đầy đủ. Nó cạnh tranh trong thị trường BIM với AutoCAD, Autodesk Revit, DProfiler và Digital Project, cầu Lucas, PERICad và các sản phẩm khác. Tekla Structures là lớp IFC (Industry Foundation Classes), trong số 40 hệ thống cạnh tranh khác.
Phạm vi mô hình hóa trong các kết cấu Tekla bao gồm Thép kết cấu, Cấu kiện tại chỗ (CIP), Bê tông, Thép Reinforcing, Thép đa dạng và Thép trần khô. Sự chuyển đổi Xsteel sang Tekla Structures năm 2004 đã làm tăng đáng kể tính năng và khả năng tương tác. [6] Nó thường được sử dụng kết hợp với Autodesk Revit, nơi khung cấu trúc được thiết kế trong Tekla và xuất sang Revit sử dụng các định dạng DWG / DXF.
Ngoài bài viết chia sẻ link download Tekla Structure full crack các bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác nữa tại trang

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác nữa tại trang MeoCAD.vn nhé!
Trong trường hợp không thực hiện được, các bạn hãy comment bên dưới cuối bài viết. Mình sẽ giúp các bạn!
Cảm ơn anh em đã đồng hành cùng MeoCAD.vn. Chúc anh em thành công trên mọi lĩnh vực!
 
Sửa lần cuối: