Tài liệu học Tekla Structure tiếng Việt rất hay và đầy đủ

Admin

BRA CAD
Thành viên BQT
#1
Tài liệu hướng dẫn học Tekla Structure tiếng Việt

Link download:
Tài liệu học Tekla Structure tiếng Việt PB1 Tải xuống
Tài liệu học Tekla Structure tiếng Việt PB2 Tải xuống
Tài liệu học Tekla Structure tiếng Anh Tải xuống

tai-lieu-tu-hoc-tekla.PNG


Xin trích 1 đoạn đầu tiên trong tài liệu:
"1. Mô hình cơ bản
Trong bài học này, chúng ta sẽ tìm hiểu những chức năng cơ bản của Tekla : làm thế nào tạo ra 1 mẫu mô hình 3D mới, làm thế nào tạo ra những đường lưới, xem đường lưới và các phần tử trong kết cấu. Nhiệm vụ của bài học này đem lại như biểu diễn bên dưới.
1.1 Khởi động Xsteel
Bắt đầu với cấu trúc Tekla
Để vào Tekla, nhấp chuột vào cửa sổ có nút Start. Thông qua các bước Program ' Tekla Structure ' Singleuser ' Tekla structures enu Europe. Chúng ta sẽ đến cấu trúc Tekla theo tiêu chuẩn Châu âu dùng ngôn ngữ tiếng anh.
Khi giao diện sử dụng được mở. Đầu tiên, hầu hết các lựa chọn trong dang bạ (menu) và tất cả các biểu tượng có màu xám được hiểu rằng chúng chưa được kích hoạt. Khi bạn mở 1 mô hình có sẵn hoặc tạo 1 mô hình mới thì các biểu tượng và các danh ba (menu) lựa chọn lệnh mới bắt đầu hoạt động.
1.2 Tạo 1 mô hình mới - Basic Model 1
Để bắt đầu với mô hình mới, đầu tiên bạn cần tạo ra 1 mô hình dữ liệu trống với 1 cái tên. Trong bài học này ta dùng tên Basic Model 1.
Khởi động mô hình mới
  • Lựa chọn File à New…. bằng cách kéo các chức năng trong trình đơnxuống hoặc kít từ biểu tượng New trong thanh công cụ Standard để mở hộp thoại Newmodel.
  • Ở góc bên trái thấp hơn của hộp thoại, Tekla đề ghị tên mô hình mới cho mô hình. Đường dẫn đầy đủ dẫn đến thư mục này được biểu diễn trong 1 vùng của hộp thoại này
..."
Tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác nữa tại trang MeoCAD.vn nhé!
Trong trường hợp không thực hiện được, các bạn hãy comment bên dưới cuối bài viết. Mình sẽ giúp các bạn!
Cảm ơn anh em đã đồng hành cùng MeoCAD.vn. Chúc anh em thành công trên mọi lĩnh vực!
 
Sửa lần cuối: